Bức thư gửi gắm tình cảm, nỗi niềm của bạn học sinh Trần Thị Vân Anh trước thềm năm mới.

Thứ năm - 14/04/2022 00:22
Bức thư của bạn Trần Thị Vân Anh - Học sinh lớp 4A7, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản gửi đến ngài Tedros Adhanom Ghebreyesus - Tổng giám đốc của Tổ chức Y tế Thế giới WHO
Tết đang đến thật gần. Ngoài vườn, đào khoe sắc thắm tươi, báo hiệu một năm cũ sắp qua đi, một năm mới với những hy vọng mới và niềm vui mới lại bắt đầu. Tuy nhiên, em như cảm nhận thấy niềm hân hoan Tết đến xuân về đang lắng đọng lại trong đôi mắt của ông bà, bố mẹ vì những ngày vừa qua, Quảng Ninh đã ghi nhận hàng trăm ca bệnh mắc Covid - 19 trong cộng đồng. Chính vì vậy, em mong muốn được chia sẻ những suy nghĩ của mình qua bức thư gửi ngài Tedros Adhanom Ghebreyesus - Tổng giám đốc của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Tác giả bài viết: Trần Thị Vân Anh - Lớp 4A7