Hoạt động trao tặng sách giáo khoa của trường Tiểu học Trần Quốc Toản tại các trường thuộc thành phố Hạ Long phục vụ năm học 2022 – 2023

Thứ năm - 30/06/2022 10:47
Thực hiện công văn số 411/PGĐT ngày 28/4/2022 về việc trao tặng sách giáo khoa phục vụ năm học 2022 – 2023 và phong trào thi đua giữ gìn, bảo vệ sách , quyên góp ủng hộ sách giáo khoa đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường và trong thành phố Hạ Long của Nhà trường. Sáng ngày 28/6/ 2022 Ban giám hiệu và giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Toản đã trao tặng 1.110 quyển sách giáo khoa và 30 bộ đồ dùng tới các trường TH & THCS Bằng Cả; TH & THCS Hòa Bình; TH & THCS Múi Mằn.
Thầy Phạm Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng sách tới giáo viên, học sinh trường TH & THCS Bằng Cả.
Tại trường TH & THCS Bằng Cả, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã ủng hộ 380 quyển SGK các loại và 10 bộ đồ dùng ( Lớp 1: 100 quyển; lớp 2: 100 quyển, lớp 4: 90 quyển và 10 bộ đồ dùng, lớp 5: 90 quyển ).
Giáo viên trường tiểu học Trần Quốc Toản hân hoan trao tặng những cuốn sách SGK tới các em học sinh
Tại trường TH & THCS Hòa Bình, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã ủng hộ 440 quyển SGK các loại ( Lớp 1: 200 quyển; lớp 2: 200 quyển; lớp 5: 40 quyển).
Ủng hộ trường TH & THCS Múi Mằn, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã ủng hộ 290 quyển SGK các loại và 20 bộ đồ dùng ( Lớp 1: 100 quyển; lớp 2:100 quyển, lớp 4: 45 quyển và 10 bộ đồ dùng, lớp 5: 45 quyển và 10 bộ đồ dùng).
Các thầy cô chia sẻ niềm vui khi nhận được tấm lòng của thầy và trò trường TH Trần Quốc Toản
Để có được kết quả như vậy, Nhà trường đã phát động thực hiện hiệu quả phong trào thi đua giữ gìn, bảo vệ sách , quyên góp ủng hộ sách giáo khoa đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường và trong thành phố Hạ Long. Số lượng hơn 1.000 đầu sách là thành quả của sự vận động hướng dẫn và định hướng giúp các con học sinh trong nhà trường biết được tác dụng của việc giữ gìn sách giáo khoa có thể tái sử dụng mang lại niềm vui cho nhiều bạn nhỏ khác và cách giữ gìn sách giáo khoa hiệu quả.
Giáo viên nhà trường cần thận đưa từng thúng sách gửi tới các em học sinh
Đây là những hoạt động thường niên mà Nhà trường luôn chú trọng giáo dục học sinh và được phát động vào đầu năm học. Với món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của mình, thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản mong rằng sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh.

Tác giả bài viết: Tuyết Trinh