Thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 27/07/2022 04:43
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hà Tu thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ.
Các em tự dặn nhau nhổ cỏ, nhặt rác quanh khu vực Đài tưởng niệm
Giáo viên và học sinh thắp những nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
Đoàn thanh niên nhà trường có mặt từ sớm để thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Học sinh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Giáo viên và học sinh nhà trường hào hứng dọn dẹp vệ sinh quanh khu Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
tbls2707 002
Các học sinh đứng trang nghiêm thể hiện sự thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sĩ
Không khí trang nghiêm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thầy và trò nhà trường đã thành kính dâng vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu , hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Trước anh linh các Anh , thầy và trò nhà trường nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triên, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền