Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ sáu - 08/07/2022 18:42
Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 18/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở và bầu trưởng thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025, trong buổi sáng ngày 08/07/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản  lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2025
        Sáng ngày 08/7/2022, Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; bầu chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại diện lãnh đạo Đảng bộ phường Hồng Hà về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ phường Hồng Hà.
Đ/c Trần Thị Bích Hạnh- Chủ tịch Công đoàn thông qua quy chế Đại hội và báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Với sự tham dự của 46 đảng viên của Chi bộ, Đại hội đã tiến hành trong không khí hết sức khẩn trương, dân chủ. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã  trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ 2020 - 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã luôn đoàn kết, đồng lòng và có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực đẩy mạnh chất lượng công tác giáo dục, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
Đ/c Phạm Ngọc Quang- Bí thư Chi bộ đọc báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và các giải pháp chỉ đạo thực hiện kế hoạch Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 .
Đ/c Lê Thị Minh Châu – Phó Bí thư Chi bộ báo cáo kiểm điểm công tác của ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2022.
  Để đóng góp ý kiến xây dựng bản phương hướng kế hoạch của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, các tổ đảng đã tham luận tại đại hội các nội dung rất mới và vô cùng cần thiết.
Đ/c Vũ Thị Tuyết Trinh tham luận: Một số biện pháp xây dựng mô hình Chi bộ 4 tốt.
Đ/c Hoàng Thị Bảo Trang tham luận: Tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đ/c Vũ Thị Thu Hương tham luận: Bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực học sinh.
        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch MTTQ phường Hồng Hà đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ; đồng thời khẳng định Chi bộ Nhà trường đã luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục toàn diện trên các mặt công tác, trở thành một trong những nhà trường luôn đi đầu trong công tác giáo dục trong thời kỳ công nghệ, có thương hiệu và uy tín lớn trong thành phố.
       Đồng chí cũng đề nghị Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 được bầu trong Đại hội này tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng các đảng viên, cán bộ, giáo viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các mặt công tác khác của Chi bộ, của nhà trường đề ra, góp phần xây dựng phường Hồng Hà ngày càng vững mạnh.
Đ/c Nguyễn Thành Hoa- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch MTTQ phường Hồng Hà phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội.
Ý thức rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và xây dựng thành công Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt và nhận hoa chúc mừng của Đảng bộ phường Hồng Hà.
         Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, thống nhất, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp. 100% đảng viên tham dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tác giả bài viết: Tuyết Trinh