“Kế Hoạch Nhỏ - Ý Nghĩa Lớn”

Thứ tư - 17/01/2024 01:23
Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, những năm qua, đội viên, thiếu niên của Liên đội Tiểu học Trần Quốc Toản đã tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội thành phố Hạ Long phát động.
“Kế Hoạch Nhỏ - Ý Nghĩa Lớn”
Phong trào đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo đội viên, thiếu nhi tham gia bằng hình thức thu gom giấy vụn. Ý nghĩa hơn, phong trào còn góp phần giáo dục đội viên, thiếu niên rèn luyện ý thức tiết kiệm, yêu lao động, bảo vệ môi trường và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẻ chia, giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Liên đội qua các phong trào như “Tình nguyện mùa đông” do Thành đoàn phát động, tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội vào các dịp Tết trung thu, Tết Nguyên đán.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội “Kế hoạch nhỏ”

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ