Lễ tổng kết và trao giải bóng đá U9 - U10 trường Tiểu học Trần Quốc Toản lần thứ IV năm học 2021- 2022

Thứ hai - 09/05/2022 03:01
Ngày 8/5, tại nhà thi đấu của trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các đội bóng xuất sắc nhất đã tham gia giải bóng đá U9 - U10 trường Tiểu học Trần Quốc Toản lần thứ IV năm học 2021- 2022.
Những gương mặt hân hoan của các cầu thủ với sự nỗ lực đã đạt kết quả cao
Sau 14 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, giải đấu đã kết thúc trong niềm hân hoan xen lẫn tiếc nuối của các con học sinh. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tổng cộng 44 trận bóng cùng rất nhiều bàn thắng được ghi. Các đội chơi không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng kỹ thuật, mà còn bởi tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm và  fairplay.
tkbd 002
Ban tổ chức Giải trao cúp vàng và cờ lưu niệm cho đội bóng giải Nhất
Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc:
Không khí hân hoan tràn ngập nhà thi đấu của trường
Khối 4:
  • Giải Nhất: Lớp 4A3
  • Giải Nhì: Lớp 4A4
  • Giải Ba: Lớp 4A10, lớp 4A8
Với sự nỗ lực, quyết tâm đội bóng 5A3 đã đạt giải Nhất
Khối 5:
-        Giải Nhất: Lớp 5A3
-        Giải Nhì: Lớp 5A11
-        Giải Ba: Lớp 5A7, lớp 5A12
– Vua phá lưới: Nguyễn Thành Long (4A3), Dương Quang Thái (5A11)
– Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thành Long (4A3), Lê Nguyên Bách ( 5A3)
– Thủ môn xuất sắc nhất: Vũ Nguyên Vũ (4A4), Nguyễn Đức Kiên ( 5A7)
Đội bóng 4A3 đã đạt giải Nhất với nhiều trận đấu ấn tượng
Giải đấu thật sự đã đem đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi cho toàn trường, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho học sinh. Thầy và trò nhà tường hi vọng rằng, những năm tới đây, sẽ còn được nhìn thấy thật nhiều niềm vui và sự trưởng thành của các con.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền