TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT – SÂN CHƠI TẠO NÊN NHỮNG NHÂN TÀI YÊU TIẾNG VIỆT

Thứ năm - 21/12/2023 09:40
Cuộc thi trực tuyến “Trạng nguyên Tiếng Việt” tổ chức vào ngày 21/12/2023 được các bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Quốc Toản hào hứng tham gia từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 với tổng số gần 200 thí sinh tham dự.
TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT – SÂN CHƠI TẠO NÊN NHỮNG NHÂN TÀI YÊU TIẾNG VIỆT
Chương trình này giúp các em học sinh thêm yêu thành ngữ, tục ngữ, hiểu cái hay, cái đẹp của Tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, tinh hoa văn hoá dân tộc.
Với niềm tự hào về ngôn ngữ của Tiếng Việt các thí sinh Tiểu học Trần Quốc Toản đã chinh phục cuộc thi với số điểm rất cao 290/300 điểm, xin chúc mừng tất cả các em và chúng ta sẽ cùng chờ đón các thí sinh đi tiếp vào vòng thi Hương và vòng thi Hội sẽ diễn ra vào thời gian gần nhất nhé.

Tác giả bài viết: Tổ truyền thông TQT