Vinh danh học sinh tham gia vòng thi IOE cấp Quốc gia

Thứ tư - 08/05/2024 23:10
Vinh danh học sinh tham gia vòng thi IOE cấp Quốc gia
Hoàn thành kỳ thi cấp quốc gia năm học 2023-2024, hệ thống cuộc thi IOE cấp quốc gia ghi nhận hơn 100.000 kết quả thi đến từ gần 8.000 nhà trường trên toàn quốc, tăng 30% so với năm học 2022-2023; đây là minh chứng cho sự lan tỏa của cuộc thi đến với các em học sinh và các đơn vị giáo dục trên mọi miền đất nước.
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản có 69 học sinh xuất sắc đạt thành tích cao ở các vòng thi cấp Tỉnh tham gia tranh tài.
Kết quả vòng thi IOE cấp Quốc gia, nhà trường đạt 7 giải trong đó:
. 02 giải vàng( Phạm Vũ Nhật Minh lớp 5A3, Nguyễn Ngọc Gia Hân lớp 5A7)
. 01 giải bạc( Đặng An Nhiên lớp 3A7)
. 4 giải khuyến khích (Lư Trần Thủy Anh lớp 5A5, Giáp Minh Đan lớp 5A7, Ngô Tấn Sang lớp 4A1, Đặng Ngọc Hân lớp 4A3)
Xin chúc mừng các em học sinh đã có thành tích cao trong cuộc thi IOE cấp quốc gia, thành tích của các em như tô điểm thêm thành tích của thầy và trò nhà trường trong năm học 2023 – 2024, qua đó cũng thấy được sự đầu tư, quan tâm của các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng thầy trò nhà trường và cả sự phấn đấu, học hỏi, nỗ lực của các em học sinh, là tiền đề thắng lợi cho các mùa giải tiếp theo.

Tác giả bài viết: Tổ truyền thông TQT