TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Ấn tượng ngày hội toán học với cuộc sống của học sinh khối 5 trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Chiều ngày 16/12/2022, tại sân bóng của trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã diễn ra ngày hội toán học với cuộc sống của học sinh khối 5.
Các em đã tự tay làm sản phẩm để tham gia ngày hội giảm giá áp dụng dạng toán Tỉ số phần trăm để mua - bán sản phẩm.
Các con học sinh khối 5 được tự mình lên ý tưởng mua nguyên liệu, làm sản phẩm, đóng gói bao bì, làm phiếu giảm giá, bầu ban bảo vệ người tiêu dùng.

Đến với mỗi quầy hàng, người mua được bốc phiếu giảm giá, cả người mua và người bán phải tính được số tiền giảm, số tiền mua sản phẩm để thực hiện mua - bán hiệu quả.
hc12

Học mà chơi, chơi mà học, môi trường học tập trải nghiệm hết sức phong phú, đa dạng - Ngày hội toán học ứng dụng với cuộc sống đã mang đến cho các em trải nghiệm thú vị, nhiều kinh nghiệm được tự các em đúc rút, kiến thức toán học được thực hiện, áp dụng vào cuộc sống giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê Toán học. Thầy cô và các con đầy vui mừng khi nhận được ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô, bậc phụ huynh và học sinh toàn trường.
hc32

hc26

hc 30
hc29
 Trường tiểu học Trần Quốc Toản với các hoạt động thiết thực không chỉ nhằm giúp các con học sinh phát triển toàn diện mà còn ngày càng gần gũi, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình.

Tác giả bài viết: Giáo viên khối 5