TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VII năm 2022 chính thức bắt đầu

Thể lệ cuộc thi:
1. Bình chọn trực tuyến đối với những bài video:
- Các bước bình chọn cho video thí sinh dự thi:
+ Thời gian bình chọn: từ ngày 18/04/2022 đến 24/04/20221. Sau ngày bình chọn, mọi lượt là không tính.
+ Đăng ký kênh Youtube của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản: ► Youtube Tiểu Học Trần Quốc Toản
+ Các lượt Thích ( Like), Chia sẻ (Share), Bình luận (Comment) đều được tính điểm. (chỉ tính lượt trên Video đăng trong youtube nhà trường, không tính trên facebook cá nhân hay zalo cá nhân sau khi đã được chia sẻ)
2. Đối với các bài viết tay sẽ dựa trên sự đánh giá của Ban Giám khảo.
3. Các kết luận cuối cùng về bài dự thi sẽ dựa trên sự đánh giá chuyên môn của Ban Giám khảo.