Đại hội Chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản - Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ tư - 13/04/2022 23:05
Được sự nhất trí của đoàn cấp trên và chi bộ nhà trường, chiều ngày 19/ 02/ 2022 chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội Chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản - Nhiệm kỳ 2022 - 2025
Về dự đại hội có đồng chí: Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư đoàn phường Hồng Hà ; đồng chí Võ Ngọc Hân – Phó hiệu trưởng nhà trường
   Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025.
 Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí:
     1. Hoàng Thị Bảo Trang – Bí thư chi đoàn
     2. Vũ Thị Ngọc Huyền – Phó bí thư chi đoàn
     3. Nguyễn Ngọc Tiến - Ủy viên
    4. Phạm Thị Linh - Ủy viên
    5. Phạm Thúy Hà - Ủy viên
Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025, Bí thư Chi đoàn trường TH Trần Quôc Toản cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của chi bộ và của Đoàn phường, xin hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn của chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản ngày càng vững mạnh đi lên.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Đoàn phường Hồng Hà đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn ngày càng phát triển, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Ngọc Hân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời nhấn mạnh, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, kỷ cương, xung kích, sáng tạo.
 Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp, hoàn thành rất nhiều công việc: đánh giá được kết quả hoạt động của chi đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, bầu được BCH chi đoàn mới có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai