“Thay áo mới cho pin” mùa 3

•   28/02/2024 23:42
  •   1339
  •   0
“Đổi pin lấy cây” là một hoạt động ý nghĩa, nhằm mục tiêu nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc làm tái sinh các sản phẩm pin đã hết niên hạn sử dụng cũng như phân loại rác thải điện tử. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc góp phần bảo vệ môi trường, thu hút sự tham gia của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ của trường Tiểu học Trần Quốc Toản.
Không khí ấm áp, yêu thương tràn ngập trong buổi sáng cuối năm - buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I!

•   08/01/2023 07:37
  •   959
  •   0
Năm cũ sắp khép lại, nhắc ta sống chậm một chút, nhìn lại ngày tháng cũ để biết trân quý khoảng thời gian nối tiếp. Có những khoảnh khắc ta bỏ lỡ sẽ không bao giờ quay lại. Phút lắng lại để ta hiểu thêm giá trị cuộc sống, để ta dành chút thời gian cho những người mình yêu thương. Giây phút ấy cô giáo và và bậc phụ huynh lớp 1 cùng trải nghiệm để đón nhận, để sẻ chia. Bài học về tình yêu thương và sự sẻ chia luôn là bài học quý giá đối với trẻ nhỏ trong cuộc sống số ngày nay; cũng là cơ hội để bố, mẹ dành tình yêu thương theo phong cách riêng của mình cho các bạn nhỏ đáng yêu!
‘Thay áo mới cho pin” – Hành động nhỏ ý nghĩa lớn

•   29/12/2022 23:40
  •   301
  •   0
“Đổi pin lấy cây” là một hoạt động ý nghĩa, nhằm mục tiêu nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc làm tái sinh các sản phẩm pin đã hết niên hạn sử dụng cũng như phân loại rác thải điện tử. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc góp phần bảo vệ môi trường, thu hút sự tham gia của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ của trường tiểu học Trần Quốc Toản.

•   08/01/2023 07:37
  •   959