Phát triển "Văn hóa đọc" tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Thứ ba - 22/03/2022 10:38
Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” là hoạt động thường niên diễn ra trong các trường phổ thông do Thư viện Tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức. Đây là sân chơi để các bạn học sinh cảm nhận về những cuốn sách mà các bạn đã từng đọc và từng suy ngẫm. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản là nơi khơi dạy cho các bạn niềm say mê đọc sách và chia sẻ những cuốn sách hay. Nhà trường luôn tạo điều kiện và tuyên truyền đến các em và phụ huynh tôn vinh giá trị của sách và “Văn hóa đọc”.
Phát triển "Văn hóa đọc" tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Mỗi năm Cuộc thi được tổ chức đều khiến các bạn nhỏ tham gia nhiệt tình và cả sự hào hứng của các bậc phụ huynh. Học sinh của trường Tiểu học Trần Quốc Toản mỗi lần tham gia thi là những lần các bạn mang về cho trường những thành tích nổi bật và đáng nể.
Đây là những kết quả từ niềm say mê đọc sách mà các bạn nhỏ đạt được:
  1. Bạn Hà Thủy Tiên – Lớp 3A14: Đạt giải Nhất Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021:
  2. Bạn Vũ Thuỳ An – Lớp 4A11: Đạt giải Khuyến khích Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021”
  3. Bạn Nguyễn Bảo Vân – Lớp 3A13:
  4. Bạn Nguyễn Thị Vân Linh – Lớp 4A11
  5. Tranh vẽ của bạn Trần Thị Vân Anh lớp 3A7: Đạt giải Ba Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021”: Và được lựa chọn tham dự thi cấp Toàn quốc.

Tác giả bài viết: Phimmua