TẾT TRUNG THU CHIA SẺ NĂM 2021

Thứ tư - 13/04/2022 10:22
Sau ngày tựu trường và khai giảng năm học mới, học sinh các cấp trên địa bàn TP Hạ Long đã trở lại trường học. Hàng ngày, các em học sinh cùng các thầy cô đều nghiêm túc thực hiện kế hoạch học tập và các quy định về phòng tránh dịch Covid. Đón nhận công văn 8673/UBND-VP hướng dẫn về việc mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới, trong đó có hoạt động vui tết Trung thu, có thể nói tâm trạng của các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo đều hết sức phấn khởi.
TẾT TRUNG THU CHIA SẺ NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 258/KH-UBND, ngày 09/09/2021 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hạ Long về Kế hoạch tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng,  đồng thời tiếp nối truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Trong các ngày 20 và 21/9/202, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà là những lời động viên, chia sẻ, khích lệ của BGH nhà trường, tập thể lớp và học sinh nhà trường gửi tới các bạn nhỏ còn khó khăn.
         Bằng sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, nhà trường và các lớp đã tổ chức tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ ấm áp tình yêu thương đã kịp thời động viên các em đón một Trung thu ý nghĩa, vui vẻ.
Với mong muốn đoàn kết chung tay xây dựng một “Ngôi trường hạnh phúc”, tập thể CB-GV-NV và các bậc phụ huynh hy vọng sự yêu thương sẽ ngày càng lan tỏa hơn nữa để các em học sinh luôn vui vẻ, hồn nhiên và biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Thật đáng nhớ một mùa thu hạnh phúc, an lành.

Tác giả bài viết: Admin