Cuộc thi tham gia cuộc thi vẽ và thuyết trình thiết kế ấn phẩm an toàn giao thông cấp Tỉnh

Thứ ba - 22/03/2022 08:50
Cuộc thi đã khuyến khích, tạo cơ hội cho các bạn nhỏ có sân chơi để thỏa sức sáng tạo của mình. Và cuộc thi cũng góp phần đổi mới hình thức, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục Luật an toàn giao thông trong toàn trường.
Nhà trường đã phát động phong trào sáng tạo và tìm kiếm những sản phẩm thiết thực trong truyền truyền các vấn đề về giao thông, góp phần xây dựng ngôi trường an toàn, văn minh, hiện đại.
Những bức vẽ của những bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Quốc Toản:

Tác giả bài viết: Hương Tổng