Cuộc thi tham gia cuộc thi vẽ và thuyết trình thiết kế ấn phẩm an toàn giao thông cấp Tỉnh

•   22/03/2022 08:50:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Cuộc thi đã khuyến khích, tạo cơ hội cho các bạn nhỏ có sân chơi để thỏa sức sáng tạo của mình. Và cuộc thi cũng góp phần đổi mới hình thức, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục Luật an toàn giao thông trong toàn trường.
Tác phẩm “VĂN HÓA GIAO THÔNG - CỘNG ĐỒNG HẠNH PHÚC”

•   22/03/2022 06:09:00 AM
  •   Đã xem: 1981
  •   Phản hồi: 0
Tăng cường các hoạt động tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đường bộ, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông là nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhà trường nói chung và mỗi thầy cô giáo, các em học sinh nói riêng. Cuộc thi “Thiết kế ấn phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021” do Tỉnh đoàn Quảng Ninh triển khai, phát động là một sân chơi bổ ích dành cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi được học tập, nghiên cứu và vận dụng kiến thức pháp luật vào thực tế.
Khởi động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

•   10/03/2022 02:36:00 AM