Cảm xúc của em khi nhận giấy mời tới dự lễ trao giải Cuộc thi “ Viết và cảm nhận về sách năm 2021-2022”

Thứ tư - 13/04/2022 23:37
Cuộc thi “ Viết và cảm nhận về sách” là cuộc thi mà em cùng các bạn trong lớp rất hào hứng tham gia bởi đây là cơ hội chúng em được thể hiện tình yêu của mình đối với sách - nguồn tri thức quý giá. Hôm nay, em rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được tấm thiệp mời đi nhận giải. Ôi tấm thiệp ngộ nghĩnh và đáng yêu làm sao! Thiệp được làm trên bìa màu hồng và toàn bộ được viết, vẽ trang trí bằng tay- thật quý giá! Khi cầm giấy mời trong tay em vui lắm, em hồi hộp, tò mò không biết mình được giải gì? lớp em có tận 3 bạn được mời đi nhận giải và các bạn đều chung cảm giác hồi hộp, phấn khởi giống như em. Đặc biệt hơn nữa, tập thể lớp em còn được nhận giải tập thể, cả lớp vui sướng hò reo, chúng em cảm thấy rất vui và tự hào. Giải thưởng này là món quà quý giá em dành tặng thầy cô giáo và bố mẹ của em. Em mong lan toả tình yêu đọc sách đến các bạn học sinh, mong phong trào đọc sách của trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ luôn sôi nổi và phát huy được những giá trị tốt đẹp. Em yêu trường em!

Tác giả bài viết: Học sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trâm - Lớp 4a3