Lễ Tri Ân Các Thầy - Cô Giáo Lớp 4a3 Trần Quốc Toản Nhân Ngày 20-11-2021

Thứ tư - 13/04/2022 23:56
Lễ Tri Ân Các Thầy - Cô Giáo Lớp 4a3 Trần Quốc Toản Nhân Ngày 20-11-2021
Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhoà tất cả nhưng có điều chắc chắn là tất cả chúng em - những học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ không bao giờ quên những giây phút chúng em được tự lên kế hoạch tổ chức Lễ Tri Ân Thầy Cô. Nhớ nhóm làm thiệp mời chí choé bàn nhau sẽ thiết kế thiệp kiểu gì và mời những ai??? Nhớ những buổi sáng sớm hẹn nhau đến ghế đá góc sân trường tập hát, tập múa; nhớ cả bạn Dỗi xin ra khỏi đội kịch vì lý do- vai học sinh được nói ít quá, nhớ cả những lúc chúng em tuyển MC để phân công dẫn dắt chương trình, tuyển IT để phụ trách âm thanh, hình ảnh... nhớ cả buổi trưa nằm im nhắm măt mà không thể ngủ, đếm từng phút mong chờ từng giây đến giờ tổ chức. Nhớ hình ảnh nhìn thấy bóng dáng cô Hương bước đến đầu lớp mà cả lớp reo hò như lần đầu chúng em được đón cô vào lớp, rồi chúng em chạy ra chạy vào ngóng các thầy cô giáo khác, mỗi thầy cô đến là chúng em vui sướng hò reo.
Chương trình “ Tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11” do chúng em tự tổ chức là món quà quý giá nhất chúng em dâng tặng thầy cô. Chúng em muốn nói: chúng em BIẾT ƠN và YÊU THẦY CÔ rất nhiều!

Tác giả bài viết: Học sinh lớp 4A3