Lễ trao giải cuộc thi “Viết và cảm nhận về Sách” năm học 2021 – 2022

Thứ ba - 22/03/2022 08:54
Cuộc thi “Viết và cảm nhận về Sách” năm học 2021 – 2022 được tổ chức từ tháng 10 đến hết tháng 11 năm 2021 với tổng số bài viết gần 400 bài với nhiều hình thức đa dạng và phong phú: Video, viết văn, sáng tác thơ, sáng tác truyện ngắn, vẽ tranh tạo nhiều màu sắc cho cuộc thi này.
Lễ trao giải cuộc thi “Viết và cảm nhận về Sách” năm học 2021 – 2022
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản là một trong những trường đi tiên phong trong việc phát triển “Văn hóa đọc sách” tại nhà trường cũng như tại gia đình. Ngôi trường đã khơi dạy cho các bạn niềm say mê đọc sách và chia sẻ những cuốn sách hay. Nhà trường luôn tạo điều kiện và tuyên truyền đến các em và phụ huynh tôn vinh giá trị của sách. Nơi đây bạn có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi với không gian tại 03 cơ sở. Bạn đọc sách tại lớp học, tại 02 phòng thư viện, và tại các khu thư viện xanh ở góc sân trường. Bạn có thể ngồi ghế đá đọc sách bên vườn hoa hồng đang rực rỡ trong nắng mùa thu và cùng các bạn khác chơi trò chơi dân gian trong các giờ ra chơi. Mỗi buổi chiều tan học, những lúc chờ bố mẹ đến đón, phòng thư viện lại là nơi cho các bạn nhỏ cùng đến đọc sách.
           Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi cấp trường như: “Đại sứ văn hóa đọc”, “Viết và cảm nhận về sách”, “Kể chuyện về Bác Hồ”,.. thu hút đông đảo các bạn nhỏ và phụ huynh tham gia nhiệt tình. Những tên tuổi sáng giá trong các cuộc thi về Sách phải kể đến các bạn nhỏ như: Nguyễn Ngọc Linh Trang, Hà Thủy Tiên, Trần Thị Vân Anh, Vũ Thùy An,..
          Sáng ngày 13/12/2021, nhà trường phối hợp với trung tâm tiếng Anh BEESCHOOL Hạ Long tổ chức Lễ trao giải cho các bạn nhỏ với các giải thưởng như sau:
  1. Giải Nhất: Nguyễn Quỳnh Trang lớp 3A5, Nguyễn Ngọc Bảo Trâm lớp 4A3, Trần Quốc Tuệ Minh lớp 4A6, Nguyễn Phương Oanh lớp 5A11.
  2. Giải Nhì: Triệu Phương Chi lớp 2A3, Ngô Thành Đạt lớp 2A3, Nguyễn Bảo Vân lớp 4A13.
  3. Giải Ba: Phạm Gia Nhật Thịnh lớp 1A8, Trần Phương Linh lớp 3A3, Nguyễn Thảo Nguyên lớp 3A13.
  4. Giải Khuyến Khích: Nguyễn Đỗ Linh Ngọc lớp 1A3, Vũ Anh Thư lớp 1A5, Trần Khánh Vân lớp 4A1, Nguyễn Ngân Hà lớp 4A3, Nguyễn Minh Quân lớp 4A10, Phạm Minh Khôi lớp 4A14, Vũ Thùy An lớp 5A11, Nguyễn Ngọc Minh Thư lớp 5A12.
  5. Giải Song ngữ: Đặng An Nhiên lớp 1A10, Nguyễn Hoàng Dương lớp 4A3, Bùi Thị Minh Khuê lớp 5A7.
  6. Giải tập thể: Tập thể lớp 4A3 và lớp 5A4 có số lượng bài nhiều nhất và tham gia với nhiều hình thức.
         Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ trao giải:
Thầy Phạm Ngọc Quang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ trao giải
Thầy Phạm Ngọc Quang  - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ trao giải

Cô Phạm Thị Thu Hoài – trung tâm tiếng Anh BEESCHOOL Hạ Long trao giải Nhì cho các bạn

Tác giả bài viết: Phimmua