Các bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Quốc Toản với Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VII năm 2022

Thứ tư - 27/04/2022 04:39
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VII năm 2022 cấp trường với sự hưởng ứng sôi nổi của rất nhiều các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Cuộc thi năm nay hội tụ nhiều sản phẩm được đánh giá cao, có sự đầu tư và vô cùng sáng tạo.
       Ban tổ chức đã nhận được gần 100 sản phẩm tham dự cuộc thi. Hội đồng Giám khảo đã xem xét, đánh giá các mô hình sáng tạo và chọn trao giải thưởng cho 19 sản phẩm trong 5 lĩnh vực bao gồm: 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.
       Cuộc thi đã và đang phát huy tốt những kết quả đạt được và trở thành sân chơi bổ ích cho các em thanh thiếu niên nhi đồng trong toàn trường, giúp các em trau dồi kiến thức, kỹ năng sáng tạo để trở thành các nhà sáng chế trong tương lai.
       Những hình ảnh ấn tượng tại Cuộc thi:

st3

st1