KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Thứ bảy - 27/07/2024 05:57
KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2024)
Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng hôm nay (ngày 27/7/2024) Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Hà Tu.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa với mọi thế hệ con người Việt Nam, nhất là đối với việc giáo dục các em học sinh thân yêu về ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 hằng năm là dịp để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của các vị anh hùng thương binh, liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Hoạt động không chỉ giúp các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản hiểu thêm về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc mà còn có thêm nhiều động lực để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả bài viết: Tổ truyền thông TQT