VINH DANH GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 04/05/2024 01:18
Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động được Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Hạ Long tổ chức thường niên không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, lựa chọn giáo viên xuất sắc tham dự cuộc thi các cấp mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Dạy tốt, học tốt” trong toàn Thành phố.
VINH DANH GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024
🌹 🌺 🌹 Trong hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố được tổ chức vào tháng 3/2024, trường Tiểu học Trần Quốc Toản có 12 gương mặt tiêu biểu của nhà trường tham dự hội thi. Trải qua 2 phần thi trình bày các biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và thực hành giảng dạy, với những nỗ lực, quyết tâm cao, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng công nghệ thông tin tốt, các thầy cô đã cho các em học sinh những tiết học lý thú, sáng tạo, hấp dẫn. 12 thầy cô đã xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố và tiêu biểu có 2 cô giáo được tuyên dương trong vườn hoa khoe sắc của hội thi.
Xin được vinh danh 12 gương mặt đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2023 – 2024.
 1. Cô giáo Đặng Thị Thuỳ Linh
 2. Cô giáo Đỗ Thị Hằng Nga
 3. Cô giáo Bùi Thị Thu Hoài
 4. Cô giáo Lưu Ngọc Lan
 5. Cô giáo Nguyễn Hoàng Yến
 6. Cô giáo Nguyễn Thị Kim Huệ
 7. Cô giáo Kiều Thái Hà
 8. Cô giáo Vũ Thu Mai
 9. Cô giáo Bùi Vân Giang
 10. Cô giáo Phạm Thị Linh
 11. Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo
 12. Cô giáo Hoàng Thị Kim Chi
 🌺 🌹🌺  Chiều ngày 3/5/2024 trong Lễ tổng kết và trao giải của hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS, giáo viên dạy giỏi, giáo viên viết chữ đẹp cấp Thành phố nhà trường vinh dự có 02 cô giáo được vinh danh là giáo viên xuất sắc hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố (cô giáo Đặng Thị Thuỳ Linh và cô giáo Bùi Thị Thu Hoài), cô giáo Đỗ Thị Hằng Nga đạt giải khuyến khích của hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp Thành phố.
🌺 🌹 🌷 Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao giải
 

 
 
 
 

Tác giả bài viết: Tổ truyền thông TQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây