NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Thứ sáu - 12/04/2024 01:13
- Ngày hội đọc Sách được tổ chức nhằm tuyên truyền ý nghĩa lớn cho các bạn nhỏ về việc xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội và xây dựng văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên, học sinh.
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4
- Giúp các em lĩnh hội những cuốn sách hay, những tác giả lớn của thời đại, kết nối những nhu cầu muốn và ham thích đọc sách. Đồng thời trong ngày hội này, các bạn nhỏ có thể chia sẻ và truyền tay nhau những cuốn sách hay.
Mời bạn đọc gần xa cùng hưởng ứng ngày hội đọc sách với các bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhé! Yêu sách thêm yêu quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ