Lễ Trưởng thành và tri ân dành cho học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022

Thứ sáu - 27/05/2022 11:45
       Lễ trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh khối 5, niên khóa 2017 – 2022 đã ghi dấu tuổi trưởng thành và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.
Học sinh toàn khối 5 chào cờ. Tiếng hát Quốc ca trong trẻo vang khắp sân trường tiểu học Trần Quốc Toản.
       Những chùm hoa phượng nở rộ, tiếng ve râm ran đã báo hiệu hè về. Với các em học sinh, mùa hè chính là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học nhiều trải nghiệm. Nhưng mùa hè với học sinh lớp 5 lại có nhiều khác biệt. Đây là mùa của những cảm xúc dâng trào khi các em sẽ phải xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó trong năm năm học qua.           Đó cũng là mùa đánh dấu sự trưởng thành của các em. Từ đây, các em sẽ chuyển sang cấp học mới với những ước mơ và khát vọng mới.
         Để ghi nhận sự trưởng thành của các bạn học sinh, sáng ngày 27/5/2022, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản – TP. Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5 (niên khóa 2017 – 2022).
        Tham dự buổi lễ có các Thầy Cô trong BGH nhà trường, các Thầy Cô giáo trong giảng dạy khối 5, Ban đại diện cha mẹ học sinh khối 5 của các lớp và toàn thể học sinh khối 5.

Ảnh có chứa văn bảnMô tả được tạo tự động
Thầy Phạm Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh có chứa cây, ngoài trờiMô tả được tạo tự động
Các con học sinh với lời ca tiếng hát thể hiện tình cảm với thầy cô, mái trường

Ảnh có chứa người, cây, ngoài trời, con ngườiMô tả được tạo tự động
Hoạt động làm cây yêu thương với dấu tay của thầy cô, học sinh rất ý nghĩa, là món quà đặc biệt các con dành tặng cho thầy cô, nhà trường.

Ảnh có chứa ngoài trời, người, bầu trời, cậu béMô tả được tạo tự động
Các em được trao tận tay món quà đặc biệt – cuốn sổ của nhà trường.

Ảnh có chứa người, cây, ngoài trời, nhómMô tả được tạo tự động
Thầy và trò tập thể lớp 5A5 năm học 2021 - 2022

Ảnh có chứa văn bản, người, cây, trẻ emMô tả được tạo tự động
Cô và trò tập thể lớp 5A3 năm học 2021 - 2022

Ảnh có chứa người, ngoài trời, mặt đất, nhómMô tả được tạo tự động
Cô giáo, phụ huynh và học sinh tập thể lớp 5A12 năm học 2021 - 202

Ảnh có chứa ngoài trời, người, nhóm, vàiMô tả được tạo tự động
Tập thể lớp 5A4 năm học 2021 - 2022

Ảnh có chứa cây, ngoài trời, con người, nhómMô tả được tạo tự động
Tập thể lớp 5A9 năm học 2021 - 2022

Lễ Trưởng thành và Tri ân của học sinh Khối 5 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi. Mặc dù thời lượng không nhiều, nhưng thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã cùng nhau trải qua những giây phút đầy xúc động, cùng nhau xem lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, chia sẻ những niềm vui, những hoài niệm và cả những tiếc nuối…
Đại diện phụ huynh khối 5 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo

Trong không khí long trọng, trang nghiêm và đầy xúc động của buổi lễ hôm nay, nhà trường đặt nhiều hi vọng vào sự trưởng thành vững vàng của lớp đội viên, hi vọng các em cố gắng nỗ lực rèn luyện vươn lên viết tiếp những thành quả tốt đẹp đã đạt được.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền – Hương Tổng