Rộn rã những niềm vui trong ngày tựu trường chào đón năm học mới 2022 -2023

Thứ tư - 31/08/2022 04:32
Vậy là mùa hè bình yên và vui vẻ cũng đã khép lại, một mùa thu khai trường lại đến với chúng em. Náo nức phấn khởi sau khi nghe tin được đến buổi tựu trường chào đón năm học mới, em cùng các bạn rất vui mừng và hồi hộp chờ đến buổi sáng hôm nay.
Rộn rã những niềm vui trong ngày tựu trường  chào đón năm học mới 2022 -2023
      Chúng em rất vui khi gặp lại cô giáo chủ nhiệm năm nay sẽ cùng chúng em tiếp bước chương trình lớp 5. Gặp lại các bạn dường như ai cũng cao lên, lớn hơn, khỏe hơn.Tiếng cười nói rôm rả không dứt.

tr2

tr3

tr4

Chúng em nghiêm trang thực hiện nghi lễ Chào cờ.

tr5

tr6

Bạn Phiêu Long đã tổ chức cho cả lớp tham gia các trò chơi khá thú vị.

tr7

tr8

tr12

Cả lớp chúng em đã cùng ghi và giữ lại những cảm xúc tươi vui trong buổi tựu trường hôm nay lên bản tin của lớp. Một ngày tựu trường thật vui và thật đáng nhớ của chúng em.

tr14

tr10