Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Thứ hai - 05/09/2022 02:42
Hòa chung không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, Trường tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023
Thầy cô và học sinh toàn trường hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 về với “ ngôi nhà chung” trường Tiểu học Trần Quốc Toản thân yêu.
Bác Nguyễn Thành Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Hồng Hà cùng các con học sinh tham gia buổi lễ
​​​​​​
Bác Ngô Trí Quang - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các " thành viên nhỏ tuổi" đến với "ngôi nhà thứ hai" trường tiểu học Trần Quốc Toản
​​​

Các con học sinh lớp 1 bước vào buổi Lễ khai giảng trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và anh chị học sinh toàn trường
Khắp sân trường tràn ngập tiếng vỗ tay giòn giã
Cô giáo cùng các con lớp 1

Sau phần nghi lễ chào cờ, thầy Phạm Ngọc Quang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới.
Các đại biểu, các thầy cô và các em học sinh lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội trường. Thầy Phạm Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gióng hồi trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống thể hiện khí thế và quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng đồng lòng thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.
Thầy Phạm Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường năm học 2022-2023.
Đến động viên, chung vui cùng thầy và trò nhà trường có Cô Dương Thị Nga - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp thành phố Hạ Long.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Trần Quốc Toản rực rỡ cờ hoa.
Khoảnh khắc ấm áp giữa cô và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Không khí toàn trường trở nên sôi động, hứng khởi với tiết mục nhày Flashmob
Lễ khai giảng mở đầu năm học mới trong không khí hân hoan, vui mừng. Tin rằng trong năm học này, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa và mỗi ngày đến trường của các con học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản luôn tràn ngập niềm vui.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền