Sôi động giải bơi cấp trường của trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2022- 2023

Chủ nhật - 18/09/2022 18:37
Chiều ngày 18/9/2022 tại bể bơi bể bơi bốn mùa của trường Tiểu học, THCS VÀ THPT Lê Thánh Tông, đã diễn ra giải bơi cấp trường dành cho các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 đang học tập tại trường tiểu học Trần Quốc Toản –TP. Hạ Long.
Nội dung thi đấu bao gồm:
- Bơi ếch nam cự li 50 m
- Bơi ếch nữ cự li 50 m
- Bơi tự do nam cự li 50 m
- Bơi tự do nữ cự li 50 m
Sau tiếng còi báo, các con học sinh bắt đầu chinh phục " đường đua xanh"
Trên “đường đua xanh” các thầy cô, phụ huynh hòa hứng cổ vũ nhiệt tình cho các con. Với nỗ lực của mình các con luôn hướng về đích để hoàn thành phần thi của mình.
Các con học sinh về đích trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

“ Mặc dù con không được giải nhưng hôm nay con rất vui thì đã về đích thành công”
Thành công của cuộc thi chính là giúp các con vượt qua chính mình, dùng nỗ lực và sự tự tin để hoàn thành bài thi.
Kết thúc ngày thi đấu đầy thú vị , hào hứng và bất ngờ; nhiều con học sinh đã đạt được thành tích cao.
  • Khối 1:
- Bơi tự do
Giải Nhất: Trần Hoàng Anh 1A6 ; giải Nhì: Hoàng Kim Ngân 1A6 , giải Ba: Nguyễn Bảo Ngọc 1A2 , Vương Thanh Lam 1A1.

• Khối 2
- Bơi ếch nam
Giải Nhất: Trần Văn Phúc Nguyên 2A1; giải Nhì: Vũ Nhật Tú 2A3; giải Ba: Lê Sỹ Đăng 2A4, Nguyễn Quang Anh 2A9.

- Bơi tự do nam
Giải Nhất: Minh Nguyên ; giải Nhì: Nhật Tú; giải Ba: Đặng Nhật Tâm , Đỗ Huy Anh.

Bơi tự do nữ
Giải Nhất: Nguyễn Thùy Linh; giải Nhì: Vũ Hải Anh ; giải Ba: Nguyễn Thị Bình Minh , Lại Hoàng Linh.
  • Khối 3:
  • Bơi ếch nam cự li 50 m
Giải Nhất: Dương Văn Định 3A7 ; giải Nhì: Nguyễn Quang Huy 3A1; giải Ba: Nguyễn Trần Quốc Bảo 3A7, Vương Nhất Bình 3A10.
  • Bơi ếch nữ cự li 50 m
Giải Nhất: Ngô Bảo Minh Châu 3A1; giải Nhì: Trần Ngọc Linh 3A1; giải Ba: Lương Khánh Huyền 3A1, Lương Ngọc Bích 3A6.
  • Khối 4:
  • Bơi ếch nam cự li 50m
Giải Nhất: Nguyễn Đình Tuệ 4A12 ; giải Nhì: Trường Lâm 4A1 ; giải Ba: Nguyễn Trần Đình Quang 4A12, Đức Thắng 4A1.
  • Bơi ếch nữ cự li 50 m
Giải Nhất: Khánh Nhi 4A6; giải Nhì: Phạm Phương Anh 4A12; giải Ba: Mạc Thảo Linh 4a3, Phạm Bảo An 4A12.
  • Bơi nam tự do cự li 50 m
Giải Nhất: Đình Tuệ ; giải Nhì: Hữu Khánh; giải Ba: Gia Huy, Bảo Anh
  • Bơi nữ tự do cự li 50 m
Giải Nhất: Trâm Anh ; giải Nhì: Minh Ngọc; giải Ba: Thu Trang , Thảo Linh.
  • Khối 5:
  • Bơi ếch nam cự li 50 m
Giải Nhất: Đoàn Việt Lâm 5A2 ; giải Nhì: Vũ Đình Phúc 5A7 ; giải Ba: Bùi Văn Minh 5A11, Phạm Minh Khôi 5A14.
  • Bơi ếch nữ cự li 50 m
Giải Nhất: Trần Thu Thủy 5A7; giải Nhì: Hoàng Thu Ngân 5A14 ; giải Ba: Thủy Tiên 5A14, Trần Vân Anh 5A7.

• Bơi tự do nam cự li 50 m
Giải Nhất:Bùi Tuấn Lộc ; giải Nhì: Thái Bảo; giải Ba: Bùi Văn Minh, Nguyễn Nam Phong.
  • Bơi tự do nữ cư li 50 m
Giải Nhất: Hoàng Thu Ngân; giải Nhì: Thu Thủy ; giải Ba: Nguyễn Linh Nhi, Mai Ngọc Hà.

Giải thi đấu nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, bậc phụ huynh.
Con học sinh Nguyễn Đình Tuệ lớp 4A12 với màn thể hiện ấn tượng trên " đường đua xanh"
Con học sinh Hoàng Thu Ngân lớp 5A14 với màn thể hiện ấn tượng trên " đường đua xanh"

Với việc tổ chức giải bơi cho các con học sinh, Nhà trường mong muốn phát triển thể chất, tăng cường rèn luyện sức khoẻ cho học sinh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao của nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền