Hoạt động đối thoại Hiệu trưởng với học sinh Chủ đề tháng 11: “Thầy cô lắng nghe – Học sinh chia sẻ”

Thứ hai - 28/11/2022 19:25
Để nắm bắt tâm tư, tình cảm, những khó khăn vướng mắc trong học tập, vui chơi, nề nếp sinh hoạt của học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới công tác quản lý, giảng dạy và học tập, rèn luyện nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín của nhà trường. Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh được gặp gỡ, trao đổi và nói lên những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình với Hiệu trưởng nhà trường. Hôm nay vào tiết chào cờ thứ hai đầu tuần ngày 28/11/2022 đã diễn ra buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng với học sinh đại diện các lớp khối 3,4,5. Qua buổi đối thoại phát huy quyền tham gia tự chủ của học sinh trong các vấn đề xã hội.
Hoạt động đối thoại Hiệu trưởng với học sinh  Chủ đề tháng 11: “Thầy cô lắng nghe – Học sinh chia sẻ”
dt2
 
dt3

 Không khí vui tươi – gần gũi - thẳng thắn - dân chủ giữa Hiệu trưởng, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện học sinh.
dt 5
 
dt7
 
dt8
 
dt9
 
dt10

Trong buổi đối thoại thầy giáo Phạm Ngọc Quang – Hiệu trưởng của nhà trường đã trả lời 24 câu hỏi của đại diện các bạn học sinh về các vấn đề vệ sinh ATTP, ATGT, hoạt động ngoài giờ với các đề xuất mong muốn có bể bơi để tập luyện, có vườn thực nghiệm tại cơ sở 2, có các trò chơi dân gian giờ ra chơi, có giải bóng đá cho nữ, nhiều hoạt động ngoại khoá cho các môn Toán, Tiếng Anh hơn nữa……
 
 

40 phút diễn ra buổi hội thoại giữa học sinh và hiệu trưởng đã thành công tổt đẹp niềm vui còn đọng lại trên gương mặt của các em học sinh với niềm tự hào chắc chắn những ý kiến đóng góp của các em sẽ là nhịp cầu nối gắn kết tình yêu giữa thầy cô và các bạn học sinh, chúng ta có quyền hi vọng về một thế hệ măng non biết chia sẻ và thầy cô là những người biết lắng nghe.

 

Tác giả bài viết: Hương tổng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây