BEE SPELLING CONTEST KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TIẾNG ANH

Chủ nhật - 16/04/2023 23:17
Bee Spelling là cuộc thi đánh vần tiếng Anh do nhà Trường TH Trần Quốc Toản cùng Trung tâm Ngoại ngữ BeeSchool đồng tổ chức. Khởi nguồn từ Mỹ cuộc thi được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú ong chăm chỉ, không ngừng nỗ lực, cố gắng rèn luyện để trưởng thành. Cuộc thi giúp học sinh phát triển khả năng, trí tuệ, phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh thông qua nhiều hình thức khác nhau.
BEE SPELLING CONTEST KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TIẾNG ANH

Đánh vần là kỹ năng quan trọng để chúng ta tiếp cận sự thành thạo khi nói tiếng Anh:
Phát âm chính xác: Đánh vần giúp các em biết được cách phát âm đúng của từng từ, giúp phát âm chính xác hơn và tránh được việc phát âm sai.
Tăng khả năng nghe: Khi đánh vần, các em phải lắng nghe và tập trung để nghe rõ từng âm tiếng Anh, điều này giúp tăng khả năng nghe của học sinh.
Giúp viết đúng: Đánh vần giúp học sinh nhớ chính xác cách viết từng từ, giúp viết đúng hơn và tránh được các lỗi chính tả.
Hỗ trợ học từ vựng mới: Khi học từ mới, việc đánh vần giúp  các em nhớ được cách viết và phát âm đúng của từ đó.
Tăng khả năng giao tiếp: Khi biết đánh vần tiếng Anh, học sinh sẽ có thể hiểu và trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn.
Nâng cao kỹ năng đọc: Khi đánh vần,  các em có thể đọc nhanh hơn và đọc chính xác hơn.

Tác giả bài viết: Hương Tổng