Trường TH Trần Quốc Toản-Địa chỉ tin yêu của các bậc phụ huynh

Thứ hai - 19/06/2023 02:56
Trường TH Trần Quốc Toản-Địa chỉ tin yêu của các bậc phụ huynh
Với phương châm phát triển đầy đủ Trí - Đức - Thể - Mỹ cho học sinh thân yêu.
Với đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ sư phạm giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương và tận tụy với học sinh.
Với cơ sở vật chất khang trang: thư viện được đầu tư đẹp, sân bóng mini cho cầu thủ nhí, nhà đa năng tập thế dục, vườn trải nghiệm với nhiều loại cây do các em học sinh tự tay chăm sóc, sân trường là nơi các em thỏa sức nô đùa với các trò chơi dân gian ... Lớp học rộng rãi được trang trí bắt mắt, gọn gàng.
Nhiều mô hình được xây dựng rèn ý thức kỉ luật, ý thức tự chăm sóc bản thân, ý thức giữ vệ sinh trường lớp, các kỹ năng tư duy, sáng tạo, tự chủ.
Và cuối cùng các thầy cô xin chúc các em học sinh có một mùa hè bổ ích, cùng chuẩn bị đón chào các em học sinh lớp 1 với mùa tuyển sinh năm học mới 2023-2024 và hẹn gặp lại các em học sinh khối 2, 3, 4, 5 vào tiếng trống khai trường.

Tác giả bài viết: Hương Tổng