CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA XANH

Thứ năm - 22/06/2023 19:53
CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA XANH
Giải bơi là một hoạt động thường niên của trường tiểu học Trần Quốc Toản nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ, tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Giáo dục được kỹ năng tự phục vụ bản thân, xử lý được các tình huống nguy hiểm khi tham gia bơi nhằm giảm thiểu thương vong do tai nạn đuối nước.
Là cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao được kinh nghiệm, vốn hiểu biết về kỹ năng bơi với các bạn học sinh nhí từ lớp 1 đến lớp 5.
Tìm ra được những vận động viên bơi lội có năng khiếu, có tố chất, những nhân tố mũi nhọn tham dự giải bơi các cấp.
Giải bơi cấp trường của trường tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2023 – 2024 chính thức được khởi động và chào đón các bạn nhỏ đăng ký. Chúng ta hãy cùng tập luyện hăng say và đón xem những màn đua gay cấn diễn ra vào tháng 8/2023, hãy cùng nhau chinh phục đường đua xanh.

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ