Trường TH Trần Quốc Toản Bồi dưỡng, tập huấn sử dụng SGK lớp 4

Thứ sáu - 23/06/2023 00:08
Trường TH Trần Quốc Toản Bồi dưỡng, tập huấn sử dụng SGK lớp 4
🍀 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản Bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ, giáo viên sử dụng SGK lớp 4, theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 năm học 2023 – 2024
🍀🍀Thực hiện công văn chỉ đạo Số: 772/PGDĐT thành phố Hạ Long về việc Bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ, giáo viên sử dụng SGK lớp 4 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 năm học 2023 - 2024.
🍀🍀🍀Từ ngày 07/6-23/6, toàn thể CB,GV khối 4 trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tham gia lớp tập huấn bằng hình thức trực tuyến.

❤️Tại lớp tập huấn, toàn thể CB, GV được nghe chủ biên, tác giả triển khai những giá trị cốt lõi của bộ sách, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, chia sẻ kế hoạch bài dạy tham khảo...
❤️Các thầy cô giáo tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Nắm bắt được những điểm mới, những kiến thức, kĩ năng cần thiết và luôn trăn trở làm thế nào để có được những tiết dạy hoàn chỉnh từ nội dung kiến thức đến các hoạt động khiến học sinh hứng thú học tập hơn???

💟ĐỢT TẬP HUẤN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CÙNG TEAM TH TRẦN QUỐC TOẢN SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2023-2024 để triển khai dạy học sách giáo khoa lớp 4 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới❤️

Tác giả bài viết: GV tổ 4