Phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 10:06
Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2023 là một hoạt động dành cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 nhằm khơi dạy niềm đam mê đọc sách, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách.
Phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2023
        Thông qua cuộc thi khẳng định vị trí, vai trò của Văn hóa đọc trong việc góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn cho các em học sinh.
        Qua cuộc thi tìm ra được những hạt giống xuất sắc tham dự kỳ thi các cấp. Hãy thể hiện những tác phẩm mà mình tâm huyết nhất, ấn tượng nhất và nhanh tay đăng ký với các thầy cô giáo. Các tác phẩm hay nhất sẽ được lựa chọn và đăng tải trên trang Web của nhà trường, chúng ta hãy cùng chờ đón các đại sứ nhí của chúng ta vào tháng 8 nhé.

s3

s2