Giới thiệu Danh mục sách mới trong thư viện năm học 2022-2023

Thứ tư - 22/03/2023 22:38
Căn cứ Công văn số 11185/GDTH ngày 17/12/2004 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn thực hiện tiêu chuẩn thư viện trường phổ thông trong Tiêu chuẩn 04 về việc mua bổ sung sách cho thư viện. Hàng năm nhà trường tiến hành mua các đầu sách mới tại các nhà xuất bản uy tín nhằm tạo nguồn tài liệu phong phú và đa dạng phù hợp lứa tuổi của các bạn nhỏ.
Giới thiệu Danh mục sách mới trong thư viện năm học 2022-2023
       Để so sánh việc đọc sách điện tử trên máy tính hay điện thoại với một quyển sách đặt trên tay và cách cảm nhận khi lật giở từng trang sách, nhiều bạn đọc đã nói rằng vẫn thích cầm trên tay để đọc một cuốn sách hơn. Và hơn thế nữa đó cũng là cách an toàn gữi cho đôi mắt của chúng luôn trong sáng.
       Tại phòng thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản, các bạn nhỏ thích ngồi đọc sách với không gian thoải mái và tự do lựa chọn những đầu sách theo sở thích của cá nhân. Kho sách mở là hình thức kho mà các bạn nhỏ thích nhất.
       Nơi đây, các bạn lựa chọn những cuốn sách theo chủ đề như: Sách Danh nhân xã hội, sách Khám phá  tri thức, sách Kỹ năng sống, sách Bồi dưỡng tâm hồn, sách Văn học, sách Lịch sử,…với những hình ảnh, màu sắc sống động và dễ hiểu.
      Thư viện xin trân trọng giới thiệu đến các thầy cô và các bạn nhỏ Danh mục những cuốn sách hay nhé:
1. Tủ sách pháp luật:

s5

2. Sách Danh nhân xã hội:

sbia

s4

3. Sách Văn học:

s1

4. Sách Khám phá tri thức:

s21

s22