“Tết sẻ chia–Xuân yêu thương” tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Thứ hai - 16/01/2023 10:47
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 16/01/2023, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đến từng nhà thăm, tặng quà, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các em có một ngày Tết bên gia đình thật ấm no, hạnh phúc.
“Tết sẻ chia–Xuân yêu thương” tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em sự yêu thương, đoàn kết, vui vẻ đồng thời giúp các em có động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức đến thăm nhà và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Tết cổ truyền 2023.

Tác giả bài viết: Đoàn viên