Giải điền kinh học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Thứ năm - 16/02/2023 21:20
Giải điền kinh học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản
Ngày 16/2 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hạ Long tổ chức giải điền kinh học sinh tại sân vận động Đại Yên. Trường tiểu học Trần Quốc Toản góp mặt tại giải thi đấu với sự dẫn dắt của thầy giáo Phạm Ngọc Quang - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là huấn luyện viên và 12 vận động viên tham gia tranh tài ở 9 nội dung thi đấu của giải. Các nội dung thi đấu được diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, niềm vui vỡ oà khi ở nội dung thi đấu đầu tiên 60m  nam em Phạm gia huy lớp 5A10 đã mang về tấm huy chương vàng đầu tiên với thời gian 8s75. Tiếp theo, em xuất sắc đem về huy chương bạc ở nội dung 500m nam. Ở nội dung tiếp sức nam, các em: Vũ Huy Hoàng, Đoàn Đức Thắng, Phạm Quang Vinh, Lưu Đức Hải đã cố gắng hết sức và đem về huy chương bạc cho đội tuyển Trần Quốc Toản. Ở nội dung tiếp sức Nữ các em Nguyễn Cẩm Vân, Mai Khánh Huyền, Phạm Linh Đan, Mai Ngọc Hà đã giành thêm một huy chương bạc cho đội tuyển. Giải đấu còn nhiều kịch tính ở những giây phút cuối khi trường tiểu học Trần Quốc Toản luôn dẫn đầu số điểm toàn đoàn. Nhưng ở phút cuối trường tiểu học Trới đã vươn lên bằng số điểm với tiểu học Trần Quốc Toản là 68 điểm và Trần Quốc Toản chỉ chịu về thứ hai sau khi đã so chỉ số phụ tới lần thứ ba. Giải thi đấu đã kết thúc nhưng để lại thật nhiều cảm xúc cũng như sự tiếc nuối trong lòng khán giả. Chúc mừng các em học sinh, chúc mừng trường tiểu học Trần Quốc Toản với thành tích Nhất đội nam và Nhì toàn đoàn. Chúc cho tinh thần tập luyện thể thao của các em học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản được lan tỏa vươn cao, vươn xa hơn nữa!
Em Phạm Gia Huy 5a10 - Huy chương vàng nội dung 60m
Phạm gia Huy 5a10 - Người đã đem về 01 huy chương vàng 60m, 01 Huy chương bạc nội dung 500m

Giải Nhì tiếp sức nam
Giải Nhì tiếp sức nữ