CUỘC THI “English Olympiad Of Group 3, 2024”

Thứ bảy - 06/01/2024 03:44
Sáng ngày 05/1/2024, tại Cung văn hóa Lao động Việt Nhật, Cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội thi Olimpic Tiếng Anh, với sự tham gia của 6 trường: Tiểu học Hạ Long, Tiểu học Minh Hà, Tiểu học Cao Xanh, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Trần Quốc Toản, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.
CUỘC THI “English Olympiad Of Group 3, 2024”
🌺Với 4 phần thi hấp dẫn: Olympiad, "Đối mặt", Hùng biện và Phần thi tài năng.
🏠 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích, cụ thể :
🌻Phần thi Olympiad có 14 em xuất sắc đại diện cho 102 HS của trường được vào vòng thi đối mặt.
🌻🌻Em Phạm Vũ Nhật Minh lớp 5A3 đạt giải Nhì trong phần thi hùng biện.
🌻🌻🌻Phần thi tài năng với bài hát “Dance monkeys” sôi động 72 thí sinh nhí của Tiểu học Trần Quốc Toản đã thể hiện sự tự tin, điêu luyện của mình chung cuộc đạt giải Ba.
🌺🌺Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh trong việc học tập rèn luyện môn tiếng Anh. Giáo dục tinh thần đoàn kết, hợp tác trong tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh và tạo cơ hội giúp các em có điều kiện hội nhập quốc tế, cùng nhau xây dựng vì một Hạ Long giỏi Tiếng Anh trong thời đại công nghệ số bùng nổ.
🌺🌺🌺Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ