Hoạt động học tập trong ngày rét dưới 10 độ của Trường TH Trần Quốc Toản

Thứ hai - 22/01/2024 22:39
Thực hiện Quyết định số 2171/QĐ-BGDĐT ngày 28/07/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và CV Số: 232 /SGDĐT-VP V/v phòng, chống rét cho học sinh.
Hoạt động học tập trong ngày rét dưới 10 độ của Trường TH Trần Quốc Toản
Để đảm bảo sức khỏe và phòng, chống rét cho học sinh, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã thường xuyên theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời, chủ động thông tin tới cha mẹ học sinh từ sớm để cha mẹ học sinh chủ động lựa chọn hình thức học (đến lớp học trực tiếp hay học online) hoặc cho con nghỉ học.
Ghi nhận trong buổi sáng Ngày được dự báo là rét nhất năm, trong các lớp học các con mặc đủ ấm,  không khí học tập vui tươi, ấm ấp. Những bạn ở nhà chống rét cũng được các cô kết nối để học trực tuyến, đảm bảo tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học.
Một số hình ảnh tại các lớp học trong ngày được dự báo là Rét nhất năm 2024

Từ ngày dịch Covid 19 qua đi, nay lại học trực tuyến. Cô trò học trực tiếp và các bạn học Online chào nhau hớn hở, khiến giờ học thêm thú vị, lớp học thêm ấm áp – xóa bớt cái lạnh dưới 10 độ.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông TH Trần Quốc Toản