Kĩ thuật sơ đồ tư duy đã trở thành hoạt động thường ngày của cô trò trường TH Trần Quốc Toản

Thứ ba - 14/11/2023 19:47
Loa loa loa…! Xin mời các bạn gần xa hãy đến với trường Tiểu học Trần Quốc Toản, để xem sự sáng tạo không giới hạn của các bạn học sinh nơi đây.
Loa loa loa… Nhóm phóng viên nhí TQT đã có một chuyến thị sát vô cùng mãn nhãn với các sản phẩm học tập bằng hình thức sơ đồ tư duy của các bạn học sinh. Thật bất ngờ khi đây là những sản phẩm học tập thường ngày chứ không phải bài để đem đi thi hay trưng bày. Xin mời thầy cô, ba mẹ và các bạn cùng ngắm nhìn:
Tự tin thuyết trình bài học

Sáng tạo không giới hạn

Khi nhìn vào sơ đồ tư duy, học sinh chúng em có cái nhìn tổng quát về những kiến thức mình cần ghi nhớ, đâu là trọng tâm, đâu là các ý chính, đâu là các ý phụ.

Sơ đồ tư duy có sử dụng hình ảnh và màu sắc sẽ dễ dàng khơi gợi niềm yêu thích học tập của chúng em .

Khi thiết kế sơ đồ tư duy, chúng em được tự do thoải mái sáng tạo theo ý mình để thể hiện phong cách cá nhân, dấu ấn riêng.

Ngắm mãi, ngắm mãi mà vẫn không muốn rời mắt, thật tự hào biết bao với các bạn học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản năng động, sáng tạo trong từng bài học.

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên nhí TQT